Mặc dù vào ban ngày, người dân khu vực Bắc bộ phải chịu không khí nắng nóng, oi bức nhưng sang đến chiều tối và đêm, nhiều nơi thuộc khu vực này đã xuất hiện mưa dông rải rác.

Khu vực Bắc bộ có mưa dông rải rác về đêm và sáng sớm

Mặc dù vào ban ngày, người dân khu vực Bắc bộ phải chịu không khí nắng nóng, oi bức nhưng sang đến chiều tối và đêm, nhiều nơi thuộc khu vực này đã xuất hiện mưa dông rải rác.

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)Trong đêm 1/6, người dân nhiều nơi thuộc các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội đã được hưởng không khí dịu mát, dễ chịu. Nam bộ không mưa về đêm, trời dịu mát nhờ gió Tây Nam hoạt động mạnh.

Trên biển, do ảnh hưởng hút gió của rìa Đông Nam vùng áp thấp phía Tây phát triển nên ở vịnh Bắc bộ có gió Nam mạnh cấp 4-5, đêm có lúc cấp 6, giật cấp 7-8. Sóng biển cao 1,25-2,25 mét. Biển động.

Dự báo thời tiết ngày 2/6: Phía Tây Bắc bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 35-38 độ có nơi trên 38 độ C.

Phía Đông Bắc bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-29 độ C, cao nhất từ 35 đến 38 độ, có nơi trên 38 độ C.

Khu vực Hà Nội mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 27-30 độ C, cao nhất từ 35 đến 38 độ, có nơi trên 38 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió Tây Nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 27-30 độ C, cao nhất từ 36-39 độ, có nơi trên 40 độ C. Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-29 độ C, cao nhất từ 35 đến 38 độ, có nơi trên 39 độ C.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, đêm nay (1/6) và chiều tối mai (2/6) có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C. Nam bộ mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây đến Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.

Theo Vietnam+


congthanh
Theo Vietnam+

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]