Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng 23/7, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã đến trao quà cho một số đối tượng chính sách ở huyện Cẩm Xuyên và Thạch Hà.

Lãnh đạo tỉnh trao quà cho đối tượng chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng 23/7, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã đến trao quà cho một số đối tượng chính sách ở huyện Cẩm Xuyên và Thạch Hà.

Tại Cẩm Xuyên, đoàn lãnh đạo tỉnh do Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Nam Hồng dẫn đầu đã trao 3 suất quà (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và vật phẩm) cho ông Trần Văn Hòa (xóm 1 - xã Cẩm Lĩnh) là nạn nhân chất độc da cam, thương binh hạng 4/4; và 2 cụ: Nguyễn Thị Đường (xóm 8 - Cẩm Minh) và Thiều Đăng Nguyên (thôn Lạc Thọ - Cẩm Lạc) là thân nhân liệt sỹ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Trần Nam Hồng động viên, thăm hỏi sức khỏe các đối tượng thương binh và thân nhân liệt sỹ; mong các cụ giữ gìn sức khỏe, động viên con cháu noi gương thế hệ cha ông, vươn lên cống hiến cho quê hương, đất nước.

Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn tri ân công lao to lớn của các thương binh, liệt sỹ và thân nhân của họ trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc.

Tại Thạch Hà, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình: ông Trần Vọ (89 tuổi, ở thôn 7, xã Thạch Đỉnh) là bố liệt sỹ; ông Phạm Hồng Thái (60 tuổi, ở thôn Phúc Lan, xã Thạch Khê) là thương binh hạng 4/4; ông Nguyễn Văn Xưởng (SN 1955, ở thôn 2, xã Thạch Đỉnh) là thương binh 4/4.

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Xưởng tại thôn 2, xã Thạch Đỉnh

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân ân cần thăm hỏi, động viên gia đình thân nhân liệt sỹ, thương binh, đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh cao cả cho nền độc lập tự do của tổ quốc; mong các gia đình phát huy truyền thống tiếp tục nuôi dạy con cháu trưởng thành, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Anh hoài - Đình Vũ


Anh hoài - Đình Vũ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]