(Baohatinh.vn) - Trong hơn 1 tháng vừa qua (20/9 – 30/10), Hội LHPN huyện Lộc Hà cùng chính quyền các xã đã hỗ trợ gần 1.900 giỏ đựng rác cho người dân nhằm đẩy mạnh thực hiện tiêu chí vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

Lộc Hà hỗ trợ gần 1.900 giỏ đựng rác cho người dân

Trong hơn 1 tháng vừa qua (20/9 – 30/10), Hội LHPN huyện Lộc Hà cùng chính quyền các xã đã hỗ trợ gần 1.900 giỏ đựng rác cho người dân nhằm đẩy mạnh thực hiện tiêu chí vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

Lộc Hà hỗ trợ gần 1.900 giỏ đựng rác cho người dân

Giỏ rác được trao tận tay người dân để bà con thực hiện chương trình “5 không, 3 sạch”, góp phần hoàn thành tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

Theo đó, người dân các xã Thạch Châu, Thạch Mỹ, Thạch Châu, Thạch Kim, Hộ Độ, Tân Lộc đã được hỗ trợ 1.862 giỏ đựng rác để thực hiện phân loại, xử lý rác tại nguồn.

Đồng thời, Hội LHPN huyện đã lồng ghép tổ chức 6 lớp tập huấn, hướng dẫn bà con nhân dân cách phân loại và xử lý rác thải trong từng hộ gia đình.

Lộc Hà hỗ trợ gần 1.900 giỏ đựng rác cho người dân

Rác sẽ được tiến hành phân loại tại nguồn theo hướng dẫn của Hội LHPN huyện.

Lộc Hà hỗ trợ gần 1.900 giỏ đựng rác cho người dân

Phụ nữ sôi nổi hỗ trợ xây dựng hàng rào, đường giao thông, hệ thống thoát nước...

Cùng với đó, chị em phụ nữ tích cực ra quân, tham gia đảm nhận giúp đỡ, xây dựng 32 vườn mẫu; làm được 537m hàng rào xanh; tổ chức ươm 49.700 bầu cây chuổi ngọc cho các xã.

Tin liên quan:

Thái Oanh


Thái Oanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]