Dự báo thời tiết trong đêm 24 và sáng 25/11, miền Bắc sẽ đón một đợt rét cực đậm, nhiệt độ sẽ giảm mạnh tới 11 độ so với thời điểm hiện tại.

Miền Bắc đón đợt rét cực đậm

Dự báo thời tiết trong đêm 24 và sáng 25/11, miền Bắc sẽ đón một đợt rét cực đậm, nhiệt độ sẽ giảm mạnh tới 11 độ so với thời điểm hiện tại.

Dự báo thời tiết của Trung tâm Dự báo khí tượng ​thủy văn Trung ương, trong đêm 24/11 bộ phận không khí lạnh đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam dự báo từ đêm nay không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm nay, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Ảnh minh họa.

Cũng theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương đến đêm 26/11, tại Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng Bắc Bộ, nhiệt độ tiếp tục giảm thấp nhất trong ngày về mức 14-16 độ C, nhiệt độ cao nhất cũng chỉ ở mức 17-18 độ C so với mức 27-30 độ hiện tại.

Vào ngày 27/11, miền Bắc sẽ đón tiếp một đợt không khí lạnh bổ sung khiến nền nhiệt tiếp tục hạ thấp kéo dài đến hết tháng.

Tại Hà Nội, ngày 25/11 trời nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ tại Hà Nội thấp nhất sẽ về mức 21độ C.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ thấp nhất từ : 19 - 22 độ C, có nơi dưới 18 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3, từ gần sáng và ngày mai gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5. Trời trở lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23 độ C, vùng núi 17 - 20 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế 22 -27 độ C. Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận 24 -32 độ C. Khu vực Tây Nguyên 18-33 độ C. Khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, 23-34 độ C.

Theo Khampha.vn


congthanh
Theo Khampha.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]