Ngày 1/5, các khu vực thuộc Bắc Bộ tiếp tục nhiều mây, có mưa rào và dông.

Miền Bắc nhiệt độ giảm mạnh, đề phòng tố lốc

Ngày 1/5, các khu vực thuộc Bắc Bộ tiếp tục nhiều mây, có mưa rào và dông.

Ảnh minh họa

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương dự báo ngày 1/5, các khu vực thuộc Bắc Bộ tiếp tục nhiều mây, có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ toàn miền giảm mạnh, cao nhất chỉ còn khoảng 28-29 độ C, thấp nhất chỉ còn 24 độ C.

Tuy nhiên, ngày 2/5, Bắc Bộ lại có nắng và nhiệt độ tăng trở lại, đạt tới 32 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa rào và rải rác có dông; đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ 26– 29oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông; đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ 26 – 29oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 33 – 36oC.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 27 – 29oC./.

Theo Vov.vn


sydong
Theo Vov.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]