Hôm nay (17/9) các tỉnh Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, Quảng Bình tiếp tục có mưa vừa, mưa to đến rất to và dông

Miền Trung tiếp tục mưa to đến rất to

Hôm nay (17/9) các tỉnh Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, Quảng Bình tiếp tục có mưa vừa, mưa to đến rất to và dông

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, gần sáng và ngày mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, riêng vùng đồng bằng và ven biển khu đông bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29oC.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế: Nhiều mây, có mưa, riêng các tỉnh Thanh Hóa đến Quảng Bình có mưa vừa, mưa to đến rất to và dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29oC.

Mưa lớn gây ngập lụt khiến cơ quan chức năng phải cấm lưu thông trên nhiều đoạn của QL8A (Hà Tĩnh)

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Tây Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, đêm nay và chiều tối mai có mưa, mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31oC.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió Tây Nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31oC.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27oC.

Theo TT&VH


sydong
Theo TT&VH

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]