Trong ngày 2/9, tỉnh Thừa Thiên - Huế thực hiện miễn vé hoàn toàn cho du khách trong nước và nhân dân khi đến tham quan tại khu di sản Huế.

Miễn vé tham quan ngày 2/9 tại khu di sản Huế

Trong ngày 2/9, tỉnh Thừa Thiên - Huế thực hiện miễn vé hoàn toàn cho du khách trong nước và nhân dân khi đến tham quan tại khu di sản Huế.

Từ nay đến cuối tháng 9/2014, cũng là thời điểm Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức các hoạt động kích cầu du lịch tại khu di sản Huế; với các đợt khuyến mại như giảm vé cho các đoàn (mua 10 vé được giảm 02 vé); giảm 50% giá vé xem biểu diễn Nhã nhạc tại Duyệt Thị Đường; miễn phí thuyết minh tại Đại Nội cho đoàn từ 20 khách trở lên; giảm 10% giá dịch vụ tại Không gian diễn xướng Tứ Phương Vô sự (trong Đại Nội) và Ngự thuyền Sông Hương và các mặt hàng dịch vụ trong khu di sản Huế...

Khách nước ngoài tới tham quan Ngọ Môn. Ảnh: Quốc Việt - TTXVN


Dịp này, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cũng tổ chức các hoạt động phong phú để thu hút du khách như: Chương trình nghệ

Trong 8 tháng qua, di tích Cố đô Huế đã có 1,5 triệu lượt khách đến tham quan; trong đó có gần 633.000 lượt khách nước ngoài; doanh thu từ vé tham quan di tích đạt 104 tỷ đồng...

thuật những tình khúc vượt thời gian "Bốn mùa yêu thương", mang chủ đề "Huế xưa", chủ đề "Thu ca" tại Vườn Cơ Hạ-Đại Nội Huế (từ 19 giờ 30 phút đến 21 giờ, có bán vé); đêm trăng cổ tích tại Không gian diễn xướng Tứ Phương Vô Sự; khai mạc trưng bày Không gian Tả Trà, Tịnh Minh Lâu. Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức một số trò chơi, diễn xướng, hoạt cảnh cung đình tại khu vực cung Diên Thọ, cung Trường Sanh và Trường lang Tử Cấm thành bên trong Đại Nội.

Đặc biệt, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức trưng bày chiếc xe kéo của Hoàng Thái Hậu Từ Minh vừa đấu giá thành công tại Pháp tại Cung Diên Thọ, Đại Nội Huế.

Các hoạt động lễ "Đổi gác" hàng ngày tại phía trước Ngọ Môn từ 9 giờ đến 9 giờ 30; chương trình "Ca Huế" hàng ngày tại cung Trường Sanh; biểu diễn "Đại nhạc" hàng ngày tại sân Thế Miếu; biểu diễn "Tiểu nhạc" hàng ngày tại sân điện Thái Hòa; biểu diễn "Tiểu nhạc" hàng ngày tại Trường Lang Tử Cấm thành; trong Vườn Cơ Hạ được Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế duy trì đều đặn.

Theo baotintuc.vn


congthanh
Theo baotintuc.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]