(Baohatinh.vn) - Hiệu trưởng Trường TH Lộc Yên (Hương Khê) Đoàn Thị Liễu cho biết, sáng nay (5/9), có 6 học sinh ở điểm trường Hương Lộc (Lộc Yên) không đến trường để tham gia lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

Một số học sinh Trường TH Lộc Yên vẫn chưa được đến trường

Hiệu trưởng Trường TH Lộc Yên (Hương Khê) Đoàn Thị Liễu cho biết, sáng nay (5/9), có 6 học sinh ở điểm trường Hương Lộc (Lộc Yên) không đến trường để tham gia lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

Lãnh đạo xã Lộc Yên cho biết, việc tuyên truyền, vận động các hộ gia đình thực hiện chủ trương sáp nhập trường đã được tiến hành sâu sát hơn so với trước

Trước đó, chuẩn bị bước vào năm học 2014-2015, xã Lộc Yên quyết định sáp nhập các điểm trường Trại Nại, Hương Lộc về một địa điểm ở thôn Tân Đình (Lộc Yên).

Tuy nhiên, một số phụ huynh ở điểm trường Hương Lộc không đồng tình việc sáp nhập và không cho 36 học sinh (từ lớp 1 đến lớp 5) đến tựu trường vào ngày 25/8.

Lãnh đạo xã Lộc Yên cho biết, trong thời gian vừa qua, cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, nói rõ chủ trương đúng đắn về việc sáp nhập trường đến các gia đình.

Đến sáng nay, đã có 30 em ở điểm trường Hương Lộc đã đến khai giảng. Tuy nhiên vẫn có phụ huynh 6 em còn lại nhất quyết không cho con em đến trường.

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]