(Baohatinh.vn) - Mưa lớn kéo dài trong vài giờ đồng hồ đã khiến QL1A, đoạn qua tổ dân phố Hưng Thịnh, TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) ngập sâu, gây chia cắt giao thông.

Mưa lớn, Quốc lộ 1A qua Hà Tĩnh ngập sâu, chia cắt

Mưa lớn kéo dài trong vài giờ đồng hồ đã khiến QL1A, đoạn qua tổ dân phố Hưng Thịnh, TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) ngập sâu, gây chia cắt giao thông.

Mưa lớn, Quốc lộ 1A qua Hà Tĩnh ngập sâu, chia cắt

Mưa lớn kéo dài trong nhiều giờ liền khiến khoảng 300m thuộc tuyến đường QL1A, đoạn qua tổ dân phố Hưng Thịnh (TX Kỳ Anh) ngập sâu khoảng 60cm...

Mưa lớn, Quốc lộ 1A qua Hà Tĩnh ngập sâu, chia cắt

...buộc lực lượng cảnh sát giao thông phải đặt biển cảnh báo và điều tiết các phương tiện di chuyển qua hướng đường tránh 1B

Mưa lớn, Quốc lộ 1A qua Hà Tĩnh ngập sâu, chia cắt

Nhằm hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, Công an TX Kỳ Anh phối hợp với phường Hưng Trí lập chốt chặn phía trong để ngăn các phương tiện qua lại.

Thời tiết khu vực Hà Tĩnh:

Chiều và đêm nay (15/11) trong đất liền khu vực Hà Tĩnh tiếp tục có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật trên cấp 6; ven biển có gió mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, riêng khu vực ven biển phía nam của tỉnh có gió mạnh cấp 8, giật cấp 9.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hoàn lưu bão số 13 nên từ nay đến ngày 16/11 trên địa bàn tỉnh có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to. Tổng lượng mưa các khu vực phổ biến 50 - 100mm, có nơi trên 150mm.

Cảnh báo: Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét, lũ, lũ quét sạt lở đất.

Thu Trang


Thu Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]