(Baohatinh.vn) - Trong lúc trông quán cà phê giúp bố mẹ, em Bạch Đình Tùng Anh - học sinh lớp 10A2, Trường THPT Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã nhặt được chiếc lắc đeo tay 5 chỉ vàng. Ngay sau đó, em đã nhờ mẹ tìm cách trả lại cho người đánh rơi.

Nam sinh lớp 10 nhặt được vàng tìm người trả lại

Trong lúc trông quán cà phê giúp bố mẹ, em Bạch Đình Tùng Anh - học sinh lớp 10A2, Trường THPT Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã nhặt được chiếc lắc đeo tay 5 chỉ vàng. Ngay sau đó, em đã nhờ mẹ tìm cách trả lại cho người đánh rơi.

nam sinh lop 10 nhat duoc vang tim nguoi tra lai

Em Bạch Đình Tùng Anh trả lại tài sản cho chị Tâm (ảnh Facebook).

Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, em Bạch Đình Tùng Anh xuống Khu du lịch biển Thiên Cầm để phụ giúp bố mẹ trông quán. Trong lúc quyét dọn, Tùng Anh phát hiện trước cổng chiếc lắc tay bằng vàng có giá trị lớn.

Nhanh chóng, Tùng Anh đã nhờ mẹ mình đăng lên facebook tìm người đánh rơi trả lại. Sau hơn một ngày khổ chủ mới liên lạc để lấy lại tài sản.

Trong bức thư gửi về Trường THPT Cẩm Xuyên, chị Nguyễn Thị Thanh Tâm, người đánh rơi chiếc lắc chia sẻ: "Khi đánh rơi chiếc lắc tại Thiên Cầm, tôi đã rất hốt hoảng, tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Rất may mắn tôi nhận lại được tài sản của mình từ em Tùng Anh. Khi nhận lại tài sản, tôi có gửi một ít tiền cảm ơn nhưng Tùng Anh nhất quyết không nhận."

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]