(Baohatinh.vn) - Sáng 19/5, Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung phối hợp với Ban Chỉ huy PCBL&TKCN tỉnh khai mạc lớp tập huấn nâng cao năng lực cứu hộ - cứu nạn cho đội xung kích cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Nâng cao năng lực cứu hộ - cứu nạn cho đội xung kích xã

Sáng 19/5, Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung phối hợp với Ban Chỉ huy PCBL&TKCN tỉnh khai mạc lớp tập huấn nâng cao năng lực cứu hộ - cứu nạn cho đội xung kích cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Quỹ hỗ trợ Phòng tránh thiên tai miền Trung và BCH PCLB&TKCN tỉnh tặng thiết bị cứu hộ, cứu nạn cho các đội xung kích.

Trong 3 ngày, các học viên được tiếp nhận các kỹ năng về phương pháp giảng dạy để có khả năng tổ chức tập huấn lại cho các thành viên đội xung kích thôn, xã và người dân của họ khi có yêu cầu; nâng cao kỹ năng của các đội viên xung kích về truyền thông, về cứu hộ - cứu nạn, sơ cấp cứu, chèo thuyền, sử dụng thuyền máy, sử dụng các trang thiết bị phục vụ cho công tác về phòng ngừa thảm họa và cứu hộ cứu nạn khi thiên tai xẩy ra; nâng cao năng lực cho cán bộ chủ chốt của xã về lập kế hoạch phòng ngừa thiên tai cho cộng đồng và hộ gia đình an toàn hơn.

Tại buổi khai mạc, Quỹ hỗ trợ Phòng tránh thiên tai miền Trung và Ban Chỉ huy PCLB&TKCN tỉnh tặng thiết bị cứu hộ, cứu nạn cho các đội xung kích.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]