(Baohatinh.vn) - Trong lúc làm việc, kỹ thuật viên Nguyễn Vũ Linh (Khoa Cận lâm sàng, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh) đã nhặt được dây chuyền vàng trị giá khoảng 13 triệu đồng.

Nhặt được dây chuyền vàng, cán bộ bệnh viện Hà Tĩnh tìm người trả lại

Trong lúc làm việc, kỹ thuật viên Nguyễn Vũ Linh (Khoa Cận lâm sàng, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh) đã nhặt được dây chuyền vàng trị giá khoảng 13 triệu đồng.

Sáng 11/9, sau khi nhặt được dây chuyền vàng tại phòng X-Quang của Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh, kỹ thuật viên Nguyễn Vũ Linh đã đăng thông tin tìm người đánh rơi để nhanh chóng trả lại.

Nhặt được dây chuyền vàng, cán bộ bệnh viện Hà Tĩnh tìm người trả lại

Kỹ thuật viên Nguyễn Vũ Linh bàn giao chiếc dây chuyền vàng cho bà Đậu Thị Mai Dung

Sau một thời gian tìm kiếm, bệnh viện xác định được bệnh nhân Đậu Thị Mai Dung (56 tuổi, trú tại phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh) đang điều trị tại Khoa Bệnh người cao tuổi - Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh là chủ nhân của chiếc dây chuyền có giá trị trên.

Bà Đậu Thị Mai Dung cho biết, chiếc dây chuyền là vật rất có ý nghĩa với bà, do trong lúc khám bệnh bà vô ý để quên. Nhận lại dây chuyền, bà Dung rất mừng và cảm phục trước nghĩa cử cao đẹp của kỹ thuật viên Nguyễn Vũ Linh.

Tin liên quan:
  • Nhặt được dây chuyền vàng, cán bộ bệnh viện Hà Tĩnh tìm người trả lại
    Bệnh viện Hà Tĩnh triển khai hệ thống nội soi tiêu hóa hiện đại cho trẻ em

    Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh vừa đưa vào vận hành hệ thống nội soi tiêu hóa dành cho trẻ em. Đây là phương pháp tốt nhất để chẩn đoán chính xác, can thiệp kịp thời các bệnh lý về dạ dày - đại tràng.

  • Nhặt được dây chuyền vàng, cán bộ bệnh viện Hà Tĩnh tìm người trả lại
    Những ân tình sau cánh cửa phòng mổ...

    Những bác sỹ trực tiếp cầm dao mổ quyết định sự sống của bệnh nhân ở các tuyến bệnh viện Hà Tĩnh chia sẻ rằng, áp lực công việc vô cùng lớn, nhưng những ân tình, những giây phút hạnh phúc họ được nếm trải sau cánh cửa phòng mổ thì không phải nghề nào cũng có.

Tùy Phong


Tùy Phong

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]