(Baohatinh.vn) - Sau khi nhặt được gần 7 triệu đồng, chị Trần Thị Thùy Dung (SN 1998, trú ở xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã giao nộp cho cơ quan chức năng để tìm người đánh mất.

Nhặt được gần 7 triệu đồng, nữ kế toán trả lại người đánh mất

Sau khi nhặt được gần 7 triệu đồng, chị Trần Thị Thùy Dung (SN 1998, trú ở xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã giao nộp cho cơ quan chức năng để tìm người đánh mất.

Đại úy Trần Bá Quang - Trưởng Công an xã Xuân Thành cho biết, trưa ngày 6/12, chị Trần Thị Thùy Dung (SN 1998, trú ở thôn Phúc An, xã Xuân Phổ), là kế toán tại Công ty Đạt Thành ở xã Xuân Mỹ đã đến đơn vị để giao nộp số tiền 6.910.000 đồng nhằm tìm trả lại cho người đánh mất. Số tiền này chị Dung nhặt được khi đang trên đường đi làm về tại địa phận thôn Thành Tiến, xã Xuân Thành.

Nhặt được gần 7 triệu đồng, nữ kế toán trả lại người đánh mất

Ông Trần Đức Trung nhận lại số tiền lương hưu gần 7 triệu đồng đã đánh rơi

Sau khi tiếp nhận số tiền trên, Công an xã Xuân Thành đã tiến hành xác minh và nhanh chóng liên hệ được với chủ sở hữu tài sản trên là ông Trần Đức Trung (SN 1949, trú ở thôn Thanh Văn, xã Xuân Thành).

Được biết, đây là tiền lương hưu ông Trung vừa mới đi nhận về và đã đánh rơi lúc nào không hay.

Trong chiều cùng ngày, ông Trung đã nhận lại đầy đủ số tiền, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn đến chị Dung và Công an xã Xuân Thành đã giúp ông tìm lại số tài sản bị mất.

Hữu Trung


Hữu Trung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]