Khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có sương mù rải rác lúc sáng sớm và đêm, ngày giảm mây trời nắng, gió nhẹ.

Nhiệt độ miền Bắc thấp nhất 19oC, trời hanh khô

Khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có sương mù rải rác lúc sáng sớm và đêm, ngày giảm mây trời nắng, gió nhẹ.

Ngày 25/10, thời tiết Bắc và Trung Bộ hanh khô (Ảnh minh hoạ)

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, hôm nay (25/10) sẽ là một ngày thời tiết hanh khô. Khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có sương mù rải rác lúc sáng sớm và đêm, ngày giảm mây trời nắng, gió nhẹ. Nhiệt độ giao động trong khoảng 29 – 33 o C.

Khô hanh cũng là thời tiết các tỉnh Trung bộ từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi. Nắng từ 10 - 11 tiếng nhưng không gắt, nhiệt độ 31-32 độ C.

Khu vực Bình Định trở vào cho đến hết Nam Bộ sẽ có 2 trạng thái thời tiết trong ngày, từ sáng đến 15h là nắng, nhiệt độ trong khoảng 30 - 35 độ C, chiều tối sẽ chuyến mưa giông vì có gió đông ẩm theo khối áp cao di chuyển từ biển vào. Những nơi ven biển sẽ có mưa trước, sau đó các tỉnh sâu trong đát liền có nơi mưa to kèm theo gió lốc và gió giật.

Khu vực Tây Nguyên chưa nằm trên đường đi của gió đông sẽ có ít mưa, trời nắng cho đến tận chiều tối. Nhiệt độ dưới 31 độ C.

Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước ngày và đêm 25/10:

Thủ đô Hà Nội ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 oC, nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 oC.

Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23,có nơi dưới 19 độ oC, nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 oC.

Phía Đông Bắc Bộ ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 oC, nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 oC, nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, phía Bắc có mưa rào và dông vài nơi; Phía Nam có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 oC, nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 oC.

Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 oC, nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 oC.

Nam Bộ nhiều mây, chiều có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 oC, nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 oC.

Theo Báo Giao thông


congthanh


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]