Ngày 30/9, nhiệt độ ở các tỉnh Bắc bộ hạ 1 độ C so với hôm qua. Nền nhiệt thấp nhất ở Thủ đô Hà Nội từ 25 - 28 độ C; cao nhất là từ 31 - 34 độ C.

Nhiệt độ ở các tỉnh Bắc bộ giảm dần

Ngày 30/9, nhiệt độ ở các tỉnh Bắc bộ hạ 1 độ C so với hôm qua. Nền nhiệt thấp nhất ở Thủ đô Hà Nội từ 25 - 28 độ C; cao nhất là từ 31 - 34 độ C.

Bản đồ dự báo thời tiết vùng ngày 30/9. Ảnh: nchmf.gov.vn

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, các tỉnh miền Trung ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh...

Dự báo thời các khu vực trên cả nước ngày 30/9 như sau: phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, sáng có mưa rào và dông rải rác sau có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23- 26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất ở hai khu vực này từ 25 - 28 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ C.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C.

Khu vực Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC, nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C.

Theo Báo Tin tức


sydong
Theo Báo Tin tức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]