(Baohatinh.vn) - Từ đêm nay (27/9) đến ngày 30/9, do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 4 kết hợp với không khí lạnh và nhiễu động gió đông trên cao nên khu vực Hà Tĩnh có mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Dự báo nhiều địa phương ở Hà Tĩnh sẽ xảy ra mưa lớn từ đêm nay

Từ đêm nay (27/9) đến ngày 30/9, do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 4 kết hợp với không khí lạnh và nhiễu động gió đông trên cao nên khu vực Hà Tĩnh có mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Dự báo nhiều địa phương ở Hà Tĩnh sẽ xảy ra mưa lớn từ đêm nay

Mưa lớn kéo dài trong ngày 9/9 khiến nhiều tuyến giao thông trên địa bàn TP Hà Tĩnh bị ngập sâu.

Theo thông tin từ Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, hiện nay (27/9), bão số 4 hoạt động trên Biển Đông vẫn đang tiếp tục di chuyển chủ yếu theo hướng Tây đi vào đất liền các tỉnh Trung Trung Bộ với cường độ bão mạnh cấp 14, cấp 15, giật trên cấp 17.

Do ảnh hưởng của rìa xa phía Bắc hoàn lưu bão nên chiều nay, toàn tỉnh trời chuyển nhiều mây, khu vực Kỳ Anh đã có mưa.

Dự báo: Từ đêm nay (27/9) đến ngày 30/9, do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 4 kết hợp với không khí lạnh và nhiễu động gió đông trên cao nên khu vực Hà Tĩnh có mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 150 - 250 mm/đợt, có nơi trên 300 mm/đợt như huyện Kỳ Anh, TX Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, TP Hà Tĩnh, Hương Khê, Hương Sơn.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở trung du và vùng núi, ngập úng ở vùng trũng, thấp và khu đô thị.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét: Cấp 1.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]