(Baohatinh.vn) - Theo Đài Khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh, sáng sớm nay, trên địa bàn Hà Tĩnh có mưa to đến rất to và dông, trong đó khu vực Thạch Đồng có lượng mưa lớn với khoảng 157mm.

Nơi nào có lượng mưa lớn nhất Hà Tĩnh vào sáng nay?

Theo Đài Khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh, sáng sớm nay, trên địa bàn Hà Tĩnh có mưa to đến rất to và dông, trong đó khu vực Thạch Đồng có lượng mưa lớn với khoảng 157mm.

Nơi nào có lượng mưa lớn nhất Hà Tĩnh vào sáng nay?

Mưa lớn gây ngập cục bộ một số tuyến đường ở TP Hà Tĩnh vào sáng sớm nay (8/9/2021).

Bản tin dự báo thời tiết của Đài Khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh vừa cho biết, trong 6 giờ sáng nay (tính từ 1h - 7h ngày 8/9), khu vực Hà Tĩnh có mưa to đến rất to và dông; lượng mưa phổ biến 34,0 - 78,0mm, một số nơi có lượng mưa lớn hơn như: Thạch Đồng (TP Hà Tĩnh) 157mm, TP Hà Tĩnh 127,2mm và Hương Trạch (Hương Khê) 102mm.

Mực nước trên các sông Ngàn Sâu, Ngàn Phố đang lên. Sông La, Rào Cái, Cửa Nhượng chịu ảnh hưởng chủ yếu của thủy triều.

Dự báo trong ngày hôm nay và ngày mai (9/9), mưa có xu hướng giảm, chỉ còn mưa, mưa rào rải rác, có nơi mưa vừa đến mưa to; lượng mưa phổ biến 50 - 100mm/24h.

Đài Khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh cảnh báo trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất cục bộ tại khu vực miền núi và ngập úng vùng trũng thấp và khu vực đô thị.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét, mưa đá: cấp 1.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]