(Baohatinh.vn) - Trong lúc đi tắm biển, một số người dân xã Thạch Hội (Thạch Hà) phát hiện một con cá lạ, dài gần 4m, nặng hơn 30 kg trôi dạt vào bờ.

Phát hiện cá lạ dài gần 4m dạt vào bờ biển

Trong lúc đi tắm biển, một số người dân xã Thạch Hội (Thạch Hà) phát hiện một con cá lạ, dài gần 4m, nặng hơn 30 kg trôi dạt vào bờ.

Ông Bùi Văn Tuyết - Chủ tịch UBND xã Thạch Hội cho biết, vào chiều 25/5, người dân trong vùng phát hiện một con cá lạ, hình dáng rất dài trôi dạt vào bờ biển. Tuy nhiên con cá đã chết trước đó. Thông tin nhanh chóng được lan truyền nên người dân hiếu kỳ đến xem rất đông.

Người dân kéo đến rất đông xem con cá lạ

Qua quan sát, con cá dài gần 4m, bề ngang khoảng 30cm, mắt tròn, nặng hơn 30 kg, có gai ở trên lưng, đầu và thân màu xám trắng.

Ông Nguyễn Thanh Hải (47 tuổi, trú xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà) cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy con cá này, đó có thể là cá rồng, cũng có thể là cá mái chèo”.

Sau đó, chính quyền xã Thạch Hội đã tiến hành chôn cất con cá để tránh gây ô nhiễm. Đến hơn 21h tối 25/5, vẫn còn rất đông người dân kéo đến xem. Có người cho rằng đây là cá thần nên đã thắp hương, rải tiền lẻ xung quanh thân cá.

Lộc Hà


Lộc Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]