(Baohatinh.vn) - Nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, chiều 31/10, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải cùng lãnh đạo huyện Can Lộc đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người cao tuổi tiêu biểu, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Can Lộc.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà người cao tuổi Can Lộc

Nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, chiều 31/10, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải cùng lãnh đạo huyện Can Lộc đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người cao tuổi tiêu biểu, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Can Lộc.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Thiện (thôn Thái Kiều, xã Khánh Lộc), cụ Trần Thị Bổng (năm nay 105 tuổi, ở thôn Thái Kiều, xã Khánh Lộc), cụ Võ Thị Mận (Chi hội trưởng Hội Nngười cao tuổi thôn Đông Huề, xã Vượng Lộc), cụ Nguyễn Quang Kỳ (xã Xuân Lộc) và 7 cụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

pho chu tich hdnd tinh tang qua nguoi cao tuoi can loc

Đoàn tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Thiện...

pho chu tich hdnd tinh tang qua nguoi cao tuoi can loc

... cụ Trần Thị Bổng

pho chu tich hdnd tinh tang qua nguoi cao tuoi can loc

... và cụ Võ Thị Mận

Tại các điểm đến, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích và mong các cụ với trí tuệ, kinh nghiệm của lớp người đi trước, tiếp tục động viên con cháu ra sức học tập, lao động, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đạt Võ


Đạt Võ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]