(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, sáng 23/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh cùng đại diện lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà gia đình chính sách huyện Kỳ Anh

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, sáng 23/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh cùng đại diện lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Em (xã Kỳ Văn) và 2 gia đình chính sách là: bà Nguyễn Thị Tuyết, ông Hoàng Trọng Bính (xã Kỳ Đồng), thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương binh, liệt sỹ đã cống hiến xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đoàn trao quà cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Em và gia đình bà Nguyễn Thị Tuyết

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình chính sách và người có công tiếp tục gương mẫu, giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo.

Ngô Tuấn - Dương Chiến


Ngô Tuấn - Dương Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]