(Baohatinh.vn) - Sáng 13/2, Quỹ “Tấm lòng Việt” Đài Truyền hình Việt Nam và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phối hợp huyện Hương Sơn tổ chức trao tặng 50 chiếc ti vi cho các hộ nghèo ở huyện Hương Sơn.

Quỹ “Tấm lòng Việt” VTV tặng 50 chiếc ti vi cho hộ nghèo

Sáng 13/2, Quỹ “Tấm lòng Việt” Đài Truyền hình Việt Nam và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phối hợp huyện Hương Sơn tổ chức trao tặng 50 chiếc ti vi cho các hộ nghèo ở huyện Hương Sơn.

Huyện Hương Sơn hiện có 8,3% hộ nghèo, trong đó có nhiều hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có điều kiện để mua sắm các phương tiện nghe nhìn. Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của đồng bào vùng sâu, vùng xa huyện Hương Sơn, Quỹ “Tấm lòng Việt” VTV đã kêu gọi tài trợ từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tặng 50 chiếc ti vi 19 ich màn hình tinh thể lỏng cho 50 hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, chưa có ti vi sử dụng.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho đồng bào nghèo nắm bắt được các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, theo dõi các tin tức trong nước cũng như thế giới, góp phần nâng cao dân trí và làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho nhân dân.

Hương Hà


Hương Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]