(Baohatinh.vn) - Trong lúc đi chăn bò, nhóm trẻ con đã rủ nhau đến hồ nước thải của Tiểu khu Công nghiệp Phù Việt, (huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh) để câu cá, do bất cẩn một bé trai rơi xuống nước tử vong.

Rủ nhau đi câu cá, một bé trai tử vong trong hồ nước

Trong lúc đi chăn bò, nhóm trẻ con đã rủ nhau đến hồ nước thải của Tiểu khu Công nghiệp Phù Việt, (huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh) để câu cá, do bất cẩn một bé trai rơi xuống nước tử vong.

ru nhau di cau ca mot be trai tu vong trong ho nuoc

Xác nhận sự việc trên, ông Lê Thanh Từ - Trưởng Công an xã Phù Việt cho biết: Vào giữa buổi sáng nay (30/7) trên địa bàn xảy ra vụ đuối nước làm một bé trai tử vong.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng, nhóm trẻ con xã Phù Việt rủ nhau đến hồ nước thải trên để câu cá, do bất cẩn cháu Phạm Doãn Đ. (SN 2008) con trai anh Phạm Doãn Ng., trú thôn Trung Tiến đã rơi xuống hồ nước. Thấy bạn đi cùng gặp nạn, cháu Phạm Đăng Đạt (SN 2007), trú cùng thôn đã nhảy xuống cứu bạn.

Trong lúc cả 2 em đang chới với, nhóm bạn liền hô hoán, một số người dân ở gần hồ nước chạy tới nhanh chóng cứu được cháu Đăng Đạt, còn cháu Đ. đã chìm xuống lòng hồ.

Một lúc sau người dân mới vớt được nạn nhân lên bờ, thế nhưng sự việc đã quá muộn, cháu bé đã tử vong.

Theo ông Từ, hồ nước thải trên được cắm biển cảnh báo nguy hiểm, cấm người qua lại. Nhiều lần chính quyền xã phát loa tuyên truyền không để trẻ em đến gần khu vực trên. Tuy nhiên, nhóm trẻ con vẫn lẻn vào câu cá nên đã xảy ra sự việc đau lòng trên.

Anh Tấn


Anh Tấn


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]