Đó là lời hứa của tân hoa khôi Miss ITgo 2013 Võ Thị Thùy Trang khi cô trở lại thăm trẻ em Làng SOS Hà Tĩnh chiều ngày 5/8.

Tân hoa khôi Miss ITgo 2013 sẽ hỗ trợ trẻ em Làng SOS Hà Tĩnh mỗi tháng 1 triệu đồng

Đó là lời hứa của tân hoa khôi Miss ITgo 2013 Võ Thị Thùy Trang khi cô trở lại thăm trẻ em Làng SOS Hà Tĩnh chiều ngày 5/8.

>> Võ Thị Thùy Trang giành vương miện Miss ITgo 2013

Niềm vui của các em nhỏ khi chào đón sự trở lại của Võ Thị Thùy Trang

Trang hiện là sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học Victoria, New Zealand. Ngoài việc học, Trang còn làm thêm ở một siêu thị với thu nhập 800 USD/tháng. Cô cho biết sẽ trích mỗi tháng 1 triệu đồng gửi về thường xuyên cho trẻ em Làng SOS Hà Tĩnh.

2 ngày sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi Trí tuệ thanh niên Việt Nam 2013, trông Võ Thị Thùy Trang rạng rỡ và hoạt bát hơn hẳn. Bỏ qua những lời dị nghị xung quanh danh hiệu vừa giành được, Thùy Trang giản dị, lặng lẽ trở lại với những cảnh đời bất hạnh.

Tân hoa khôi ân cần chia quà cho các em nhỏ mồ côi...

Trang cho biết: “4 tuổi em đã mồ côi mẹ, tuy nhiên em may mắn được cậu ruột và sau này là chị gái cưu mang, cho ăn học đàng hoàng. Hình ảnh về những đứa trẻ mồ côi trong lần đi cùng các thí sinh Miss ITgo đến thăm làng SOS cứ thôi thúc em trở lại”.

Trong đêm chung kết, trả lời cho câu hỏi “sẽ làm gì nếu đạt vương miện hoa khôi”, Trang đã nghẹn ngào trả lời sẽ trở lại làng SOS vì em cũng sớm mồ côi mẹ giống như các em nhỏ ở đó. Và đây là hoạt động từ thiện đầu tiên được cô trích từ quỹ tiền thưởng của mình sau đêm chung kết.

...không quên mua bộ quần áo tặng em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt...

Đồng hành cùng Trang trong lần trở lại này, tôi khá ngạc nhiên khi cô nhớ rất rõ và tự tay mua từng món quà riêng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt như: cậu bé bị mất trí, em nhỏ bị HIV.... Cùng với số tiền mặt 5 triệu đồng, tân Hoa khôi Miss ITgo còn tặng các em sách truyện, vở, bút màu, 10 thùng sữa tươi, bánh kẹo… và ân cần chia quà cho các em.

... và trao quà cho 3 chị em mồ côi cả bố lẫn mẹ ở xóm 10, xã Cẩm Duệ (Cẩm Xuyên)

Nhân dịp này, Võ Thị Thùy Trang cũng đến xóm 10, xã Cẩm Duệ (Cẩm Xuyên) trao 5 triệu đồng cho 3 chị em mồ côi cả bố lẫn mẹ là: Nguyễn Thị Hương Trà (8 tuổi), Nguyễn Hữu Đăng (7 tuổi) và Nguyễn Hương Dịu (18 tháng tuổi).

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]