(Baohatinh.vn) - Sáng 13/3, Hội LHPN tỉnh, Báo Hà Tĩnh và Đài PT-TH tỉnh tổ chức ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền năm 2018.

Tăng cường phối hợp tuyên truyền những điển hình, phong trào phụ nữ

Sáng 13/3, Hội LHPN tỉnh, Báo Hà Tĩnh và Đài PT-TH tỉnh tổ chức ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền năm 2018.

tang cuong phoi hop tuyen truyen nhung dien hinh phong trao phu nu

Trên cơ sở chương trình phối hợp hoạt động năm 2017 giữa Hội LHPN Hà Tĩnh, Báo Hà Tĩnh và Đài PT-TH tỉnh, các đơn vị đã phối hợp chặt chẽ, triển khai các hoạt động tuyên truyền; phản ánh kịp thời, nổi bật những kết quả công tác hội và phong trào thi đua yêu nước, gương điển hình cán bộ, tập thể, hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh.

Trong năm 2017, trên Báo Hà Tĩnh có gần 260 tin, ảnh, bài, phóng sự phản ánh hoạt động của các cấp hội; 12 chuyên mục về “Phụ nữ và phát triển”, phát đều đặn mỗi tháng trên sóng Đài PT-TH Hà Tĩnh.

tang cuong phoi hop tuyen truyen nhung dien hinh phong trao phu nu

Phó tổng biên tập Báo Hà Tĩnh Nguyễn Công Thành: Báo Hà Tĩnh sẽ tiếp tục có những tin, bài có chiều sâu, chất lượng và phản ánh kịp thời các hoạt động của hội và phong trào phụ nữ.

tang cuong phoi hop tuyen truyen nhung dien hinh phong trao phu nu

Phó Giám đốc Đài PT-TH Hà Tĩnh Nguyễn Văn Hiền: Đài PT-TH Hà Tĩnh sẽ tiếp tục hỗ trợ hội trong việc đổi mới nội dung, hình thức thể hiện trong chuyên mục “Phụ nữ và Cuộc sống”…

Các bài viết đã phản ánh một cách đầy đủ, chính xác gương người tốt, việc tốt, cá nhân điển hình, từ đó vừa khuyến khích, động viên, vừa nhân rộng, tạo hiệu ứng thi đua sôi nổi trong hội viên phụ nữ toàn tỉnh.

tang cuong phoi hop tuyen truyen nhung dien hinh phong trao phu nu

Lãnh đạo các đơn vị ký kết tuyên truyền

Năm 2018, Hội LHPN tỉnh, Báo Hà Tĩnh, Đài PT-TH tăng cường hơn nữa sự phối hợp trao đổi thông tin để đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phong trào phụ nữ, hoạt động công tác hội; phản ánh có chiều sâu, có sự gắn kết các sự kiện làm nổi bật vai trò tổ chức hội trong việc chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của hội viên phụ nữ…

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]