(Baohatinh.vn) - Ngày 16/3, đại diện Vietcombank Hà Tĩnh đã đến thăm, động viên và hỗ trợ 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Hương Khê là: anh Bùi Viết Quyết ở xóm Vĩnh Ngọc (Hương Vĩnh) và chị Hoàng Thị Xanh xóm Tân Phúc (Hương Trạch).

Vietcombank Hà Tĩnh

Tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 16/3, đại diện Vietcombank Hà Tĩnh đã đến thăm, động viên và hỗ trợ 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Hương Khê là: anh Bùi Viết Quyết ở xóm Vĩnh Ngọc (Hương Vĩnh) và chị Hoàng Thị Xanh xóm Tân Phúc (Hương Trạch).

Gia đình anh Bùi Viết Quyết là hộ nghèo, vừa mất đi người vợ, để lại 3 đứa con thơ, trong đó cháu bé nhỏ nhất mới được hơn 3 tháng tuổi. Ngay khi nhận được thông tin về gia đình, tập thể cán bộ Vietcombank đã nhiều lần đến thăm hỏi, động viên và quyên góp được số tiền hơn 15 triệu đồng hỗ trợ anh Quyết nuôi các cháu nhỏ.

Thăm hỏi và động viên gia đình anh Bùi Viết Quyết ở xóm Vĩnh Ngọc - Hương Vĩnh

Gia đình chị Hoàng Thị Xanh gặp hoàn cảnh hết sức éo le khi cả 2 đứa con trai là Dương Hồng Dũng (14 tuổi) và Dương Hồng Mạnh (11 tuổi) đều bị bệnh ung thư máu; chồng chị Xanh lại bị bệnh thần kinh quanh năm. Cán bộ, nhân viên Vietcombank đã hỗ trợ 12 triệu đồng hỗ trợ cho các cháu điều trị bệnh.

Tại gia đình chị Hoàng Thị Xanh ở xóm Tân Phúc, xã Hương Trạch

Từ cấu nối là các phương tiện thông tin báo chí, những cán bộ, nhân viên Vietcombank Hà Tĩnh đã tự nguyện huy động số tiền đóng góp trên hệ thống Vietcombank và đến động viên những hoàn cảnh đáng thương bằng tấm lòng và sự chia sẻ chân thành.

M.T


M.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]