(Baohatinh.vn) - Chiều ngày 18/7, ông Trần Thanh Bình - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh và lãnh đạo Hội khuyến học huyện Thạch Hà đã đến tặng quà cho con của chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở đảo Trường Sa, thường trú ở thị trấn Thạch Hà.

Tặng quà cho con chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa

Chiều ngày 18/7, ông Trần Thanh Bình - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh và lãnh đạo Hội khuyến học huyện Thạch Hà đã đến tặng quà cho con của chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở đảo Trường Sa, thường trú ở thị trấn Thạch Hà.

Thượng úy Nguyễn Hữu Thủy nhiều năm làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo ở Trường Sa. Anh có vợ là giáo viên trường THPT Lý Tự Trọng (Thạch Hà) cùng hai con trai Nguyễn Hữu Thái Quân và Nguyễn Hữu Nhật Linh đang học tiểu học.

Chuẩn bị bước vào năm học mới 2014 - 2015, Hội khuyến học tỉnh và huyện đã tặng các cháu món quà 1,5 triệu đồng nhằm giúp các cháu có thêm điều kiện vươn lên học tập tốt.

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của Hội khuyến học tỉnh cũng như người dân Hà Tĩnh đối với các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tuấn Hiển


Tuấn Hiển

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]