(Baohatinh.vn) - Chiều 14/11, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp cùng Công ty Du lịch Văn Minh đã đến thăm hỏi, trao quà cho các nạn nhân và gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn các huyện Thạch Hà, Can Lộc và Cẩm Xuyên .

Tặng quà nhân Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT

Chiều 14/11, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp cùng Công ty Du lịch Văn Minh đã đến thăm hỏi, trao quà cho các nạn nhân và gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn các huyện Thạch Hà, Can Lộc và Cẩm Xuyên.

Chia sẻ với những mất mát, khó khăn của các nạn nhân, thân nhân các gia đình, đoàn đã trao 9 suất quà với tổng trị giá 10 triệu đồng.

tang qua nhan ngay the gioi tuong niem nan nhan tu vong do tngt

Đoàn tặng quà cho em Nguyễn Thị Hoa (thôn Việt Yên, xã Việt Xuyên, Thạch Hà) bị mất hai chân sau vụ tai nạn giao thông.

tang qua nhan ngay the gioi tuong niem nan nhan tu vong do tngt

Tặng quà động viên gia đình anh Nguyễn Văn Tuấn (xóm Làng Mùi, xã Vượng Lộc) qua đời vì tai nạn giao thông do trâu bò thả rông.

tang qua nhan ngay the gioi tuong niem nan nhan tu vong do tngt

Tặng quà động viên anh Nguyễn Huy Quang (thôn 4 xã Cẩm Quang, Cẩm Xuyên) đang được điều trị tại Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Đây là hoạt động tình nguyện nhằm chia sẻ, động viên các nạn nhân và gia đình có người qua đời vì tai nạn giao thông vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]