(Baohatinh.vn) - Hội nạn nhân CĐDC/dioxin tỉnh và Trung tâm Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng, dạy nghề cho nạn nhân CĐDC/dioxin tỉnh vừa tổ chức đợt điều trị, xông hơi, tẩy độc miễn phí cho 15 nạn nhân trên địa bàn tỉnh.

Tẩy độc cho nạn nhân CĐDC/dioxin bằng phương pháp hiện đại

Hội nạn nhân CĐDC/dioxin tỉnh và Trung tâm Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng, dạy nghề cho nạn nhân CĐDC/dioxin tỉnh vừa tổ chức đợt điều trị, xông hơi, tẩy độc miễn phí cho 15 nạn nhân trên địa bàn tỉnh.

Hướng dẫn sử dụng phòng xông hơi, tẩy độc

Đây là đợt điều trị, chăm sóc sức khỏe đầu tiên sử dụng phương pháp xông hơi, tẩy độc dành cho các nạn nhân CĐDC/dioxin.

Được biết, 2 phòng xông hơi, tẩy độc tại Trung tâm được xây dựng theo công nghệ quốc tế dựa trên phương pháp Hubbard của Mỹ nhằm điều trị giảm độc tố trong người nạn nhân.

2 phòng xông hơi, tẩy độc được đầu tư với trị giá 300 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh.

Được biết, Hà Tĩnh là tỉnh thứ 3 sau Thái Bình và Đà Nẵng có phòng xông hơi, tẩy độc bằng phương pháp Hubbard.

Đợt điều trị nội trú tẩy độc sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 1 tháng với tổng kinh phí gần 130 triệu đồng từ nguồn kêu gọi các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Cùng với hoạt động này, Hội nạn nhân CĐDC/dioxin tỉnh và Trung tâm còn tổ chức đợt nuôi dưỡng, phục hồi chức năng dạy nghề cho các 14 đối tượng bị nhiễm CĐDC/dioxin.

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]