Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước và quê hương một năm mới thắng lợi mới, trên các con đường, góc phố của thành phố Hà Tĩnh đều lộng lẫy cờ, hoa và ngập tràn ánh sáng.

Thành phố Hà Tĩnh rực rỡ đèn, hoa đón chào năm mới

Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước và quê hương một năm mới thắng lợi mới, trên các con đường, góc phố của thành phố Hà Tĩnh đều lộng lẫy cờ, hoa và ngập tràn ánh sáng.

Đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới, những bông hoa ánh sáng được vẽ lên bầu trời Hà Tĩnh

Đỉnh điểm của đêm hội ánh sáng là màn bắn pháo hoa vào lúc giao thừa được tổ chức tại tòa nhà 15 tầng - Trung tâm thương mại BMC. Đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới, những bông hoa ánh sáng được vẽ lên bầu trời Hà Tĩnh. Hàng vạn cặp mắt hướng lên bầu trời, thưởng thức màn pháo hoa đẹp mắt và cùng nguyện cầu một năm mới tràn đầy Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng.

Hình ảnh pháo hoa rực rỡ tỏa bóng xuống mặt hồ Bắc Hà

Hàng vạn cặp mắt hướng lên bầu trời, thưởng thức màn pháo hoa đẹp mắt và cùng nguyện cầu một năm mới tràn đầy Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng

Cùng với việc trang trí hệ thống ánh sáng đèn màu, tạo hình phong phú, rực rỡ mang chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân trên các đường phố chính, các điểm trung tâm vui chơi, năm nay người dân Hà Tĩnh còn có thêm một điểm vui chơi, ngắm nghệ thuật tạo hình bằng hệ thống đài phun nước kết hợp với đèn màu chiếu sáng chạy theo chương trình cài đặt sẵn tại điểm vòng xuyến đường Xô viết Nghệ Tĩnh.

Đài sen đặt ở vị trí trung tâm vòng xuyến là biểu tượng của thành phố Hà Tĩnh – thành phố Thành Sen.

Đông đảo nhân dân đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nghệ thuật ánh sáng kết hợp với nước và chụp ảnh lưu niệm

Đèn lồng giăng khắp các ngõ phố

và hàng trăm loài hoa khoe hương sắc trên các ngã đường

Hệ thống đèn led với đủ hình dáng, sắc màu

Đèn, hoa rực rỡ sắc màu trên đường phố Phan Đình Phùng, Hàm Nghi, Trần Phú...

Để có những con đường, vỉa hè sạch bóng vào sáng ngày 1 Tết, không thể không nhớ đến những công nhân công ty vệ sinh môi trường đô thị đã miệt mài làm việc suốt đêm giao thừa.

Để khoác lên “chiếc áo” bằng đèn hoa rực rỡ đón chào năm mới, TP Hà Tĩnh đã chi hơn 2 tỷ đồng và hơn một tháng qua CBCNV công ty TNHH một thành viên Quản lý công trình đô thị TP Hà Tĩnh đã phải làm việc 3 ca để lắp đặt hàng nghìn chi tiết linh kiện điện tử và các loại bóng đèn màu, đèn led.

Thanh Hoài


Thanh Hoài

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]