Những ngày qua, bà con nhân nhân vùng lũ ở 2 xã Sơn Kim 1 và Sơn Kim 2 (Hương Sơn) tiếp tục nhận thêm những tấm lòng sẻ chia từ cộng đồng...

Thêm những tấm lòng đến với nhân dân vùng lũ

Những ngày qua, bà con nhân nhân vùng lũ ở 2 xã Sơn Kim 1 và Sơn Kim 2 (Hương Sơn) tiếp tục nhận thêm những tấm lòng sẻ chia từ cộng đồng...

Từ ngày 20 đến sáng ngày 21/10, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Trụ trì Chùa Từ Vân (Huế), Trụ trì Chùa Nhiễu Long (Hương Sơn – Hà Tĩnh) và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Hương Sơn đã đến thăm hỏi và trao 250 suất quà trị giá trên 120 triệu đồng ủng hộ cho bà con nhân dân vùng lũ xã Sơn kim I, Sơn kim II, huyện Hương Sơn.

Đoàn trao quà cho các cháu trường mầm non Sơn Kim 2

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên thầy cô, học sinh trường Mầm non xã Sơn Kim 2 và trao số tiền 10 triệu đồng, 100 chiếc ba lô, 1.000 cuốn vở và 100 hộp bánh kẹo cho các em học sinh có gia đình bị thiệt hại nặng trong cơn lũ.

Như vậy, đến thời điểm này, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Trụ trì Chùa Từ Vân (Huế), Trụ trì Chùa Nhiễu Long (Hương Sơn) và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Hương Sơn đã trao trên 850 suất quà trị giá gần 600 triệu đồng cho bà nhân dân vùng lũ của huyện Hương Sơn.

Chương trình "Áo ấm biên cương" và Biên phòng Hà Tĩnh tặng cho bà con nhân dân vũng lũ Sơn Kim 2

Đoàn Chương trình áo ấm biên cương cũng đã phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đến động viên, thăm hỏi các gia đình xã Sơn Kim 2 bị thiệt hại trong cơn lũ vừa qua và trao 264 bộ quần áo, 210 thùng mì tôm, 60 chiếc chăn ấm, 52 thùng nước khoáng, 16 hộp bật lửa…Được tin Trường Mần non xã Sơn Kim 2 bị thiệt hại nặng nề trong cơn lũ vừa qua, đoàn cũng đã đến và trao cho nhà trường 200 bộ bàn ghế học sinh, tổng trị giá 217 triệu đồng..

Gia đình bà Lê Thị Bích Thủy (TP Hải Phòng) tặng quà cho bà con vùng lũ xã Sơn Kim 2

Qua cầu nối của Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, gia đình bà Lê Thị Bích Thủy, ở thành phố Hải Phòng đã đến xã Sơn Kim 2, huyện Hương Sơn ủng hộ 500 kg gạo, 200 thùng mì tôm, 60 thùng nước khoáng, 400 quyển vở, 400 cái bút và một số vật dụng gia đình…tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Chứng kiến thiệt hại của nhân dân nơi đây, bà Thủy cho biết sẽ tiếp tục kêu gọi bạn bè, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước ủng hộ nhân dân vùng lũ, nhằm giúp đỡ bà con sớm ổn định cuộc sống.

Thế Mạnh – Minh Toàn- Thanh Giang


Thế Mạnh – Minh Toàn- Thanh Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]