UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có công văn yêu cầu các sở, ban, ngành, Công ty Điện lực Hà Tĩnh, các đơn vị liên quan và UBND các huyện, thành phố, thị xã triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2016.

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2016

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có công văn yêu cầu các sở, ban, ngành, Công ty Điện lực Hà Tĩnh, các đơn vị liên quan và UBND các huyện, thành phố, thị xã triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2016.

Việt Nam hưởng ứng chiến dịch Giở trái đất bằng hành động tắt đèn, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng (Ảnh: Hoàng Hải/TTXVN)

Theo đó, các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm như: tổ chức các hoạt động truyền thông về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả; vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân tự nguyện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết từ 20h30’ - 21h30’ ngày 19/3/2016.

Đài PT-TH tỉnh, Báo Hà Tĩnh xây dựng chương trình, chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng, tích cực hưởng ứng và tham gia chiến dịch Giờ trái đất.

Điện lực Hà Tĩnh treo các băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền người dân hưởng ứng Chương trình Giờ trái đất

UBND thành phố Hà Tĩnh phối hợp với các cơ quan, đơn vị như: Tỉnh đoàn, Trường Đại học Hà Tĩnh và các trường học… triển khai các hoạt động thiết thực. Các huyện, thị xã tổ chức các hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức cho cộng đồng; vận động các tổ chức, cơ quan và nhân dân tham gia chiến dịch. Bên cạnh đó, chỉ đạo các đơn vị chuyên môn tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn kiến thức sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, bảo vệ môi trường.

Công văn cũng yêu cầu Công ty Điện lực Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị triển khai các hoạt động; chỉ đạo điện lực địa phương phối hợp với UBND các huyện, thành, thị, đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động truyền thông về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và tích cực tham gia chiến dịch Giờ trái đất. Ngoài ra, tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu cổ động trên các tuyến đường và khu vực trung tâm.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]