(Baohatinh.vn) - Nhằm chia sẻ khó khăn với ngư dân Hà Tĩnh sau sự cố môi trường biển, sáng 12/7, Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Tổng công ty Thép Việt Nam đã đến tặng quà cho ngư dân và đoàn viên Nghiệp đoàn Nghề cá Thạch Kim (Lộc Hà).

Tổng công ty Thép Việt Nam hỗ trợ 80 triệu cho ngư dân Hà Tĩnh

Nhằm chia sẻ khó khăn với ngư dân Hà Tĩnh sau sự cố môi trường biển, sáng 12/7, Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Tổng công ty Thép Việt Nam đã đến tặng quà cho ngư dân và đoàn viên Nghiệp đoàn Nghề cá Thạch Kim (Lộc Hà).

tong cong ty thep viet nam ho tro 80 trieu cho ngu dan ha tinh

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Nghiệp đoàn Nghề cá nhận hỗ trợ từ Tổng công ty Thép Việt Nam

Đoàn đã trao 80 suất quà với tổng trị giá 40 triệu đồng cho 80 hộ bị ảnh huởng bởi sự cố môi trường biển vừa qua. Đây là món quà ý nghĩa, góp phần giúp ngư dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống; thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Được biết, trong chuyến công tác này, đại diện Tổng công ty Thép Việt Nam cũng trao hỗ trợ 40 triệu đồng cho ngư dân và đoàn viên Nghiệp đoàn Nghề cá Cẩm Nhượng.

tong cong ty thep viet nam ho tro 80 trieu cho ngu dan ha tinh

tong cong ty thep viet nam ho tro 80 trieu cho ngu dan ha tinh

Lãnh đạo Tổng công ty Thép và LĐLD tỉnh trao quà động viên ngư dân và đoàn viên Nghiệp đoàn Nghề cá Thạch Kim

Thời gian qua, thông qua nhiều hình thức, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã vận động các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ về vật chất; động viên về tinh thần, đồng hành cùng ngư dân trong thời kỳ khủng hoảng để họ tiếp tục vươn khơi bám biển sản xuất, bảo vệ chủ quyền Tổ quốc.

Kiều Minh


Kiều Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]