Công ty TNHH MTV Quản lý công trình đô thị Hà Tĩnh đang tất bật nhiều phần việc chỉnh trang đô thị đường phố thêm khang trang sạch đẹp để phục vụ người dân đón Tết cổ truyền dân tộc.

TP. Hà Tĩnh chỉnh trang đô thị phục vụ Tết Nguyên đán

Công ty TNHH MTV Quản lý công trình đô thị Hà Tĩnh đang tất bật nhiều phần việc chỉnh trang đô thị đường phố thêm khang trang sạch đẹp để phục vụ người dân đón Tết cổ truyền dân tộc.

Dạo qua các trục đường chính của T.P Hà Tĩnh như: Phan Đình Phùng, Hà Huy Tập, Trần Phú, khu vực công viên Lý Tự Trọng, quảng trường Thành phố… đâu đâu cũng thấy không khí làm việc tất bật của nhân viên Công ty TNHH MTV Quản lý công trình đô thị Hà Tĩnh.

Từ hơn một tháng nay, Công ty TNHH MTV Quản lý công trình đô thị Hà Tĩnh đã triển khai thiết kế, lắp đặt hệ thống đèn Led để treo tại các tuyến phố.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý công trình đô thị Hà Tĩnh, Lê Quang Đức cho biết: Thực hiện Công văn 1393 của UBND Thành phố về việc trang trí phục vụ Tết và kỷ niệm 5 thành lập Thành phố. Công ty sẽ thay thế mới hệ thống đèn trang trí tuyến đường Phan Đình Phùng, sửa chữa, bổ sung, thay thế những vị trí hư hỏng đèn trang trí ở các tuyến đường Trần Phú, Hà Huy Tập; tận dụng vật liệu thu hồi từ tháo dỡ hệ thống đèn trang trí tuyến đường Phan Đình Phùng để lắp đặt ở các tuyến đường khác; làm khung “Chúc mừng năm mới” tại vườn hoa Lý Tự Trọng bằng đèn Led; trang trí cây xanh, thảm hoa công viên Lý Tự Trọng, Quảng trường Thành phố, công viên Trần Phú,…

Những tấm bảng đèn trang trí đã được lắp đặt tại tuyến đường Phan Đình Phùng.

Đã gần một tháng nay, Công ty đã cho triển khai thiết kết, lắp đặt hệ thống đèn Led trang trí để treo ở các tuyến phố, đường chính. Đến thời điểm này, việc trang trí chỉnh trang đô thị công ty đã triển khai được trên 90 % công việc.

Trang trí cây xanh, thảm cỏ...

Công ty sẽ phấn đấu 100% các tuyến đường, phố được thắp sáng, duy tu đường trong Thành phố để người dân đi lại du Xuân được thuận lợi. Bên cạnh đó, các công việc khác như: thu gom, vận chuyển rác cũng được công ty huy động tối đa phương tiện và lao động để tổng vệ sinh. Các đội công nhân luôn trong tư thế sẵn sàng làm việc ngày lẫn đêm để phục vụ người dân trên địa bàn vui xuân đón Tết. Riêng công tác thu gom rác, vệ sinh đường phố, đơn vị sẽ tăng cường số chuyến thu gom rác.

Công nhân Công ty TNHH MTV Quản lý công trình đô thị Hà Tĩnh đang gấp rút hoàn thành những phần việc cuối cùng của công trình tại bùng binh đường 70.

Việc chỉnh trang, làm đẹp cảnh quan môi trường đô thị không chỉ nhằm tạo sinh khi vui tươi, phấn khởi cho người dân Hà Tĩnh mà còn thể hiện nét văn hóa và tạo sự thiện cảm đối với Thành phố trong cái nhìn của du khách. Song đây không chỉ là trách nhiệm của riêng ngành chức năng mà mỗi người dân đề phải có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường để thành phố Hà Tĩnh luôn xanh – sạch – đẹp, xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]