(Baohatinh.vn) - Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất, UBND TP. Hà Tĩnh đã chỉ đạo các phường xã, cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tổ chức tắt đèn và các thiết bị không cần thiết tại đơn vị trong thời gian diễn ra chiến dịch Giờ Trái đất từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày 29/3.

TP. Hà Tĩnh sẵn sàng hưởng ứng Giờ Trái đất

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất, UBND TP. Hà Tĩnh đã chỉ đạo các phường xã, cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tổ chức tắt đèn và các thiết bị không cần thiết tại đơn vị trong thời gian diễn ra chiến dịch Giờ Trái đất từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày 29/3.

Ảnh minh họa từ internet

Cùng với đó, TP. Hà Tĩnh sẽ tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm vận động nhân dân, gia đình cùng tham gia hưởng ứng, chung tay ứng phó với biến đổi khí hậu. Theo đó, mỗi gia đình, cá nhân phải nâng cao ý thức tiết kiệm như: hạn chế sử dụng các thiết bị tiêu thụ điện nhiều vào giờ cao điểm, tắt đèn chiếu sáng khi không có nhu cầu sử dụng, bố trí đèn chiếu sáng hợp lý, ngắt hẳn các thiết bị điện không sử dụng ra khỏi nguồn điện, tạo thói quen sống thân thiện với môi trường…

Riêng với Công ty TNHH MTV Quản lý công trình đô thị, UBND TP. Hà Tĩnh chỉ đạo thực hiện tắt đồng loạt hệ thống chiếu sáng công cộng, đèn trang trí các biển quảng cáo trên toàn thành phố để hưởng ứng Giờ Trái đất trong khung giờ đã định.

N.O


N.O

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]