(Baohatinh.vn) - Ngày 15/8, Công ty CP Giáo dục Con sẽ là… phối hợp với Báo Hà Tĩnh tổ chức trao tặng 1.408 cặp phao cứu sinh cùng quà cho học sinh các trường tiểu học các huyện Hương Sơn, Vũ Quang và Hương Khê.

Trao tặng 1.408 cặp phao cứu sinh cho học sinh 3 huyện miền núi

Ngày 15/8, Công ty CP Giáo dục Con sẽ là… phối hợp với Báo Hà Tĩnh tổ chức trao tặng 1.408 cặp phao cứu sinh cùng quà cho học sinh các trường tiểu học các huyện Hương Sơn, Vũ Quang và Hương Khê.

Đoàn trao tặng cặp phao cho học sinh các huyện Hương Khê và Hương Sơn

Cặp phao cứu sinh đa năng không chỉ có tác dụng đựng dụng cụ học tập mà còn là chiếc phao cứu sinh khi học sinh gặp tai nạn sông nước.

Đây là tình cảm của tổ chức VIETHILFE e.V (Công hòa liên bang Đức) và Công ty CP Giáo dục Con sẽ là… với mong muốn chung tay, góp sức và đồng hành cùng các em học sinh vùng lũ, còn nhiều khó khăn đến trường đảm bảo an toàn, đặc biệt là mùa mưa lũ ở Hà Tĩnh.

Bà Huỳnh Thị Anh Thư - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Con sẽ là... trao cặp phao cứu sinh cho học sinh trường Tiểu học Đức Bồng (Vũ Quang)
Phó Tổng Biên tập Báo Hà Tĩnh Bùi Thị Minh Huệ trao cặp phao cứu sinh cho học sinh trường Tiểu học Sơn Tiến (Hương Sơn)

Sau khi trao quà, các thành viên của đoàn đã hướng dẫn các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh một số kỹ năng cơ bản trong sơ cứu phòng chống đuối nước.

Thành viên đoàn hướng dẫn cho học sinh trường Tiểu học Đức Bồng (Vũ Quang) sơ cứu đuối nước.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]