(Baohatinh.vn) - Ngày 27/6, Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức chương trình trao tặng, lắp đặt bóng đèn compact tiết kiệm điện và chỉnh trang hệ thống điện trong nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Thạch Long (Thạch Hà) và Cẩm Bình (Cẩm Xuyên).

Trao tặng 1.500 bóng đèn compact cho hộ nghèo

Ngày 27/6, Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức chương trình trao tặng, lắp đặt bóng đèn compact tiết kiệm điện và chỉnh trang hệ thống điện trong nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Thạch Long (Thạch Hà) và Cẩm Bình (Cẩm Xuyên).

Đoàn đã trao tặng 140 bóng đèn compact cho 69 hộ nghèo xã Thạch Long và 106 bóng đèn cho 53 hộ nghèo xã Cẩm Bình.

Đại diện lãnh đạo Điện lực Hà Tĩnh trao tặng bóng đèn cho hộ nghèo xã Thạch Long và Cẩm Bình

Điện lực Hà Tĩnh cũng đã phát tặng hàng trăm cuốn cẩm nang tiết kiệm điện và trực tiếp lắp đặt bóng đèn, chỉnh trang lại hệ thống điện trong nhà giúp các hộ dân nghèo.

Công nhân ngành điện lắp đặt bóng đèn compact và chỉnh trang hệ thống điện giúp các hộ dân

Được biết, trong năm 2015, Điện lực Hà Tĩnh sẽ trao tặng 1.500 bóng đèn compact tiết kiệm điện cho hộ nghèo trong toàn tỉnh với tổng kinh phí 100 triệu đồng.

... và hướng dẫn người dân cách sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả.

Đây là hoạt động thường niên, ý nghĩa của Công ty Điện lực Hà Tĩnh hướng về cộng đồng và là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia về “Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2015”.

Thu Phương


Thu Phương


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]