(Baohatinh.vn) - Ban thi đua khen thưởng tỉnh vừa tổ chức trao thư thăm hỏi của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho gia đình anh Phạm Văn Thời - người đã thiệt mạng lúc cứu người, và trao bằng khen cho 2 ngư dân Trần Ngọc Hướng và Trần Văn Thọ về hành động dũng cảm cứu người gặp nạn trên biển.

Trao thư thăm hỏi và quà của Chủ tịch nước cho ngư dân xả thân cứu người

Ban thi đua khen thưởng tỉnh vừa tổ chức trao thư thăm hỏi của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho gia đình anh Phạm Văn Thời - người đã thiệt mạng lúc cứu người, và trao bằng khen cho 2 ngư dân Trần Ngọc Hướng và Trần Văn Thọ về hành động dũng cảm cứu người gặp nạn trên biển.

>> Cứu người gặp nạn, bỏ mạng giữa biển khơi!

>> Tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích khi cứu người trên biển

Khoảng 11h30' ngày 30/11, nghe tin có thuyền của ngư dân bị lật gần bờ biển xã Xuân Yên (Nghi Xuân), anh Phạm Văn Thời (32 tuổi) cùng các anh Trần Văn Thọ, Trần Ngọc Hướng đã dùng thuyền ra biển cứu người bị nạn.

Sau khi cứu được 2 ngư dân là Trần Văn Thường (35 tuổi) và Trần Văn Trường (19 tuổi) đưa vào bờ cấp cứu, 4 người tiếp tục ra cứu người khác và đưa thuyền vào bờ.

Tuy nhiên, do sóng to nên thuyền của các anh bị lật. Trong lúc bơi vào bờ, anh Phạm Văn Thời bị đuối sức và mất tích trên biển.

Thuyền của ngư dân xã Xuân Yên tìm kiếm thi thể anh Thời

Ngay sau đó, người nhà và chính quyền địa phương đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Đến 1h30' ngày 3/12, thi thể anh Thời mới được ngư dân tìm thấy.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]