(Baohatinh.vn) - Thị đoàn Kỳ Anh, Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh và nhóm thiện nguyện “Tình quê” vừa phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” và trao tặng hơn 100 phần quà cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

"Trung thu yêu thương" cho bệnh nhi ở Kỳ Anh

Thị đoàn Kỳ Anh, Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh và nhóm thiện nguyện "Tình quê" vừa phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” và trao tặng hơn 100 phần quà cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

trung thu yeu thuong cho benh nhi o ky anh

Trẻ em hào hứng tham gia hoạt động đố vui

Trong chương trình, những bệnh nhân nhi đang phải điều trị dài ngày tại Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh đã được tham gia các hoạt động đố vui, văn nghệ cùng chú Cuội, chị Hằng và nhận hơn 100 phần quà trung thu gồm: bánh kẹo, lồng đèn, sữa…

Những món quà tuy không lớn nhưng chứa đầy tình cảm yêu thương của các đoàn viên, thanh niên và tình nguyện viên nhóm" Tình quê" gửi đến các bệnh nhi với mong các cháu sớm khỏi bệnh, trở về nhà sum họp cùng gia đình.

trung thu yeu thuong cho benh nhi o ky anh

Niềm vui của bệnh nhân nhi khi được nhận quà

Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh cũng trao 10 phần quà là tiền mặt cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

“Trung thu yêu thương” là chương trình tình nguyện tổ chức thường niên tại Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh nhằm chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại cho các bệnh nhân nhi một ngày Tết Trung Thu đầm ấm, hạnh phúc.

Minh Hằng - Nguyễn Đức


Minh Hằng - Nguyễn Đức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]