(Baohatinh.vn) - Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, ngày 20/7, nắng nóng suy giảm; chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; từ ngày 21/7, nhiệt độ giảm mạnh kèm mưa rào và dông rải rác.

Từ ngày 20/7, Hà Tĩnh nắng nóng suy giảm, xuất hiện mưa rào và dông

Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, ngày 20/7, nắng nóng suy giảm; chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; từ ngày 21/7, nhiệt độ giảm mạnh kèm mưa rào và dông rải rác.

Từ ngày 20/7, Hà Tĩnh nắng nóng suy giảm, xuất hiện mưa rào và dông

Dự báo hôm nay (18/7) và ngày 19/7, trên địa bàn tỉnh tiếp tục nắng nóng, với mức nhiệt cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C; độ ẩm thấp nhất 50 - 60%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 11 - 16 giờ.

Ngày 20/7, nắng nóng suy giảm; chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; từ ngày 21/7, nhiệt độ giảm mạnh kèm mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Cảnh báo tác động của nắng nóng: Do ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên có nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ xảy ra cháy rừng.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do nắng nóng: Cấp 1.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]