(Baohatinh.vn) - Do nghịch ngợm, cháu Võ Cao Phong, 3 tuổi, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã bị mắc kẹt giữa 2 thanh sắt của chiếc xe chở hàng.

Video: Chật vật giải cứu cháu bé mắc kẹt giữa 2 thanh sắt

Do nghịch ngợm, cháu Võ Cao Phong, 3 tuổi, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã bị mắc kẹt giữa 2 thanh sắt của chiếc xe chở hàng.

Tối 19/11, anh Võ Cao Thảo (xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh) cho biết: Khi đang chơi tại nhà cùng với mấy anh chị, cháu Phong nghịch ngợm đã trèo lên chiếc xe tự chế chở hàng, sau đó cả người bị lọt giữa 2 thanh sắt.

Theo anh Thảo, thời điểm đó ở nhà chỉ có bà nội và mấy chị em chơi với nhau, thấy cháu bị mắc kẹt bà vội vàng kéo cháu ra nhưng không thành công.

Nhận được thông tin, hai vợ chồng anh Thảo lập tức về nhà. “Mất một lúc trấn an con khỏi sợ, tôi cùng với người nhà cố gắng kéo cháu ra khỏi 2 thanh sắt, thậm chí dùng cả xà beng để cạy nhưng vẫn không được. Đang nghĩ tới phương án dùng cưa để cắt thanh sắt thì có mấy người hàng xóm chạy tới. Phải 2 người nâng, 2 người kéo thì mới đưa được cháu ra khỏi 2 thanh sắt”, - anh Thảo kể lại.

Video: Chật vật giải cứu cháu bé mắc kẹt giữa 2 thanh sắt

Tin liên quan:

Hà Vũ


Hà Vũ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]