(Baohatinh.vn) - Sáng nay (1/8), Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức lễ đón nhận và trao Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Chính phủ cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy và trao Huân chương Lao động hạng 3 và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng tới dự.

Ban Tổ chức Tỉnh ủy nhận Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua

Sáng nay (1/8), Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức lễ đón nhận và trao Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Chính phủ cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy và trao Huân chương Lao động hạng 3 và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng tới dự.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình trao Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Chính phủ cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy...

Cờ thi đua của Chính phủ là phần thưởng cao quý ghi nhận sự đóng góp của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh trong quá trình hoạt động, trong đó Ban là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của cơ quan Tỉnh ủy năm 2013.

Với những thành tích xuất sắc đạt được thời gian qua, Chủ tịch nước cũng quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng 3 cho Trưởng phòng Tổ chức Đảng - Ban Tổ chức Tỉnh ủy cho đảng viên Trần Xuân Quang; Thủ tướng Chính phủ trao Bằng khen cho 4 cá nhân thuộc các cơ quan Tỉnh ủy.

... và trao Huân Chương Lao động Hạng 3 cho Trưởng phòng tổ chức Đảng - Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Xuân Quang.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân thuộc các cơ quan Tỉnh ủy đã thành tích xuất sắc trong công tác.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình yêu cầu các ban, ngành tiếp tục quan tâm kiểm tra, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt cuộc thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2014 từ cấp cơ sở đến tỉnh; trước mắt là chỉ đạo theo cụm để hội thi chung kết toàn tỉnh thành công tốt đẹp và trở thành ngày hội, là đợt sinh hoạt chính trị trong Đảng.

Các ban Đảng Tỉnh ủy với chức năng, nhiệm vụ của mình tiếp tục chỉ đạo làm tốt công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp, rà soát làm tốt công tác cán bộ, bồi dưỡng cán bộ.

Cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Tỉnh ủy tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 35, Kết luận 05 và Quyết định 33 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]