(Baohatinh.vn) - Chiều nay (10/10), Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ khai trương Trang Thông tin điện tử (tại địa chỉ http://dukcq.hatinh.gov.vn) và tập huấn sử dụng Văn phòng thông minh (IO) cho các Đảng ủy, chi ủy cơ sở.

Ra mắt trang thông tin điện tử Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

Chiều nay (10/10), Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ khai trương Trang Thông tin điện tử (tại địa chỉ http://dukcq.hatinh.gov.vn) và tập huấn sử dụng Văn phòng thông minh (IO) cho các Đảng ủy, chi ủy cơ sở.

Lãnh đạo Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh nhấn nút kích hoạt trang thông tin điện tử

Trang thông tin điện tử Đảng bộ khối sẽ là nơi giới thiệu các chủ trương chính sách của Đảng các cấp, phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành; cung cấp thông tin đối nội và đối ngoại của Đảng bộ khối; hỗ trợ quá trình cải cách hành chính hướng đến xây dựng chính quyền điện tử cấp tỉnh.

Dịp này, đại diện các Đảng ủy, chi ủy cơ sở cũng được Trung tâm CNTT và truyền thông Hà Tĩnh cung cấp những thông tin cụ thể trong việc sử dụng Văn phòng thông minh (IO) nhằm tạo môi trường làm việc hiện đại và đẩy mạnh ứng dụng CNTT gắn với cải cách hành chính hỗ trợ cho các cán bộ giải quyết công việc không bị giới hạn về thời gian và không gian, rút ngắn thời gian xử lý công việc và nâng cao hiệu suất, hiệu quả làm việc.

Hoài Thu


Hoài Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]