(Baohatinh.vn) - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) được gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng.

Vũ Quang tuyên dương 54 điển hình học và làm theo gương Bác

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) được gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng.

Hôm nay (11/6), huyện Vũ Quang tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị

Vũ Quang tuyên dương 54 điển hình học và làm theo gương Bác

Các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm 70 ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và vinh danh các điển hình tiên tiến...

Hưởng ứng lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cán bộ, đảng viên và đông đảo quần chúng nhân dân huyện Vũ Quang đã có sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động.

Vũ Quang tuyên dương 54 điển hình học và làm theo gương Bác

Lãnh đạo huyện Vũ Quang tặng giấy khen cho các tập thể tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị...

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện được gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng; ý thức học tập, trách nhiệm công việc, đoàn kết nội bộ được tăng cường; việc xây dựng các chi bộ, đảng bộ TSVM được chú trọng; quy chế dân chủ ngày càng được phát huy; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm...

Vũ Quang tuyên dương 54 điển hình học và làm theo gương Bác

Các cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Vũ Quang được vinh danh

Theo đó, KT-XH trên địa bàn tiếp tục tăng trưởng và phát triển khá toàn diện, chuyển dịch cơ cấu đúng hướng, giá trị sản xuất các ngành kinh tế ước đạt 2.355.153 triệu đồng. Xây dựng NTM tiếp tục đi vào chiều sâu, có thêm 1 xã về đích, bình quân mỗi xã đạt 12 tiêu chí và phấn đấu đến cuối năm nay sẽ có 100% xã về đích NTM.

Nhân dịp này huyện Vũ Quang đã tuyên dương, khen thưởng 14 tập thể và 40 cá nhân điển hình đã có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 – 2018.

Tin liên quan:
  • Vũ Quang tuyên dương 54 điển hình học và làm theo gương Bác
    Danh sách 11 anh hùng, 70 điển hình phong trào thi đua yêu nước

    Tại lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc diễn ra sáng 9/6, tỉnh Hà Tĩnh đã tôn vinh 11 anh hùng và vinh danh 30 tập thể, 40 cá nhân xuất sắc với những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc cũng như sự phát triển của tỉnh nhà. Báo Hà Tĩnh diện tử trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

  • Vũ Quang tuyên dương 54 điển hình học và làm theo gương Bác
    Cẩm Xuyên vinh danh 59 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến

    Sáng nay (7/6), huyện Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh tổ chức hội nghị vinh danh các điển hình tiên tiến 70 năm thi đua ái quốc và 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tiến Phúc - Văn Tịnh


Tiến Phúc - Văn Tịnh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]