Gói nâng cấp cho California T mà Ferrari giới thiệu mới đây có tên đầy đủ là Handling Special mang lại một số hiệu chỉnh ở hộp số, hệ thống treo và hệ thống ống xả.

Ferrari giới thiệu gói nâng cấp HS trên California T

Gói nâng cấp cho California T mà Ferrari giới thiệu mới đây có tên đầy đủ là Handling Special mang lại một số hiệu chỉnh ở hộp số, hệ thống treo và hệ thống ống xả.

Được giới thiệu để chuẩn bị cho triển lãm Geneva vào tháng 3 tới, Ferrari California T Handling Special có ngoại hình được bổ sung thêm một số chi tiết màu đen mờ. Trong đó bao gồm lưới tản nhiệt, khuếch tán sau, 4 đường ống xả phía sau và một logo độc quyền phía bên trong nội thất.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất ở gói nâng cấp Handling Special lại nằm ở những hiệu chỉnh ở các hệ thống khác nhau. Giúp chiếc xe có cảm giác lái thể thao hơn, hệ thống treo cứng hơn, sang số nhanh hơn và âm thanh ống xả lớn hơn.

Cụ thể, giảm xóc mới cứng hơn 16% ở phía trước và cứng hơn 19% ở phía sau, bộ giảm chấn của xe đã được điều chỉnh cho phù hợp. Tác dụng của hệ thống treo mới có thể cảm nhận rõ nhất khi người lái chọn chế độ Thể thao. Tuy nhiên, hệ thống treo mới sẽ làm giảm đi sự êm ái của Cakifornia T dù cho cảm giác lái thể thao hơn.

Khi chọn chế độ Sport (Thể thao), hộp số ly hợp kép 7 cấp của Ferrari California T Handling Special cho phản ứng nhanh hơn, ngay cả khi lên hoặc xuống số.

Cuối cùng, các kỹ sư còn mang đến một hệ thống ống xả mới được trang bị bộ giảm thanh. Hệ thống này được phát triển song song với động cơ và phần mềm điều khiển hộp số khiến hiệu năng của chiếc xe tăng, âm thanh ống xả lớn hơn nhưng cũng làm tăng lượng khí thải ra bên ngoài.

Về sức mạnh, Ferrari California T Handling Special không có bất cứ sự thay đổi nào, vẫn là động cơ V8 3,85L Twin-Turbocharged, sản sinh công suất 552 mã lực tại 7.500 v/ph và mô-men xoắn 755 Nm tại 4.750 v/ph. Đáp ứng khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong vòng 3,6 giây trước khi đạt tốc độ cực đại 316 km/h.

Ferrari chưa đưa ra giá bán cụ thể cho Ferrari California T Handling Special, chỉ biết, gói Handling Special từng được trang bị cho California năm 2012 là 4.320 Bảng Anh.

Theo Auto Daily


congthanh
Theo Auto Daily

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]