Chương trình bán xe đã qua sử dụng chính hãng và xe trả góp được thực hiện tại Việt Nam do đại lý ủy quyền chính hãng của Harley - Davidson giới thiệu.

Harley - Davidson bắt đầu bán xe đã qua sử dụng, xe trả góp tại Việt Nam

Chương trình bán xe đã qua sử dụng chính hãng và xe trả góp được thực hiện tại Việt Nam do đại lý ủy quyền chính hãng của Harley - Davidson giới thiệu.

Đại lý chính hãng tại Việt Nam của Harley-Davidson là Harley-Davidson of Hanoi & Harley-Davidson of Saigon vừa chính thức giới thiệu dịch vụ mua/bán xe mô tô Harley-Davidson đã qua sử dụng chính hãng và bán xe mô tô Harley-Davidson trả góp, tạo thêm nhiều cơ hội cho người đam mê xe phân khối lớn tại Việt Nam có thêm sự chọn lựa, thỏa ước mơ sở hữu một chiếc mô tô Harley-Davidson.

Theo đó, đại lý của Harley-Davidson sẽ mua lại các xe chính hãng được phân phối tại Việt Nam, hoặc cũng có thể mua lại các xe không chính hãng với điều kiện xe phải có nguồn gốc hải quan chính ngạch, đăng ký chính chủ, có năm sản xuất gần đây.

Tại Harley-Davidson of Hanoi & Harley-Davidson of Saigon, những chiếc xe đã qua sử dụng sẽ trải qua các bài kiểm tra 119 điểm theo quy định của hãng. Xe đã qua sử dụng chính hãng, còn trong thời gian bảo hành, khách hàng mua xe tiếp tục được hưởng thời gian và chế độ bảo hành còn lại của chiếc xe đó mà không phải trả bất kỳ một chi phí nào cho việc chuyển tiếp này, dễ dàng đăng ký lại thông tin về chủ sở hữu xe trên hệ thống của Harley-Davidson, dễ dàng đăng ký trở thành hội viên của H.O.G. toàn cầu và dễ dàng gia nhập Hội H.O.G. Saigon Chapter và H.O.G. Hanoi Chapter trên lãnh thổ Dịch vụ bán mô tô Harley-Davidson trả góp dành cho xe mới 100%, được áp dụng cho tất cả các mẫu xe mô tô Harley-Davidson đang phân phối chính hãng tại Việt Nam, với khoản vay tối đa không quá 500 triệu đồng.

Với khách hàng là công dân sinh sống hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu mua mô tô Harley-Davidson chính hãng, có hợp đồng lao động và sao kê bảng lương từ ngân hàng, ngay sau 3 ngày nhận đầy đủ giấy tờ, hoàn tất thủ tục vay và khách hàng thanh toán tối thiểu 50% giá trị xe, khách hàng có thể sở hữu ngay một chiếc Harley-Davidson chính hãng. Lãi suất hiện áp dụng cho năm đầu tiên của khoản vay là dưới 9%/năm.

Theo ICTNews


congthanh
Theo ICTNews

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]