Kể từ ngày 14/6 tới, hàng nghìn xe GrabCar tại khu vực Hà Nội sẽ đồng loạt phải dán tem logo GrabCar trên kính lái phía trước.

Ô tô có thêm tem thứ 3 trên kính lái

Kể từ ngày 14/6 tới, hàng nghìn xe GrabCar tại khu vực Hà Nội sẽ đồng loạt phải dán tem logo GrabCar trên kính lái phía trước.

Đây là tem logo hình vuông, 2 mặt, màu xanh lá cây, kích thước 60 x 60mm, làm bằng chất liệu giấy couche, xung quanh có đường viền kép song song với các cạnh của tem.

Ở mặt trước, phần chính giữa tem là biểu tượng của loại hình dịch vụ GrabCar, hình ô tô. Phần trên tem là hàng chữ: “Dịch vụ của Công ty TNHH GrabTaxi”. Phần dưới của tem là mã số hiệu nhảy, gồm 9 chữ số (chữ số Ả Rập).

o to co them tem thu 3 tren kinh lai

Hàng nghìn xe GrabCar tại Hà Nội sẽ phải dán tem logo trên kính lái

Ở mặt sau, góc trên bên trái của tem là biểu tượng của thương hiệu “Grab”. Phần trên ở giữa tem là biểu tượng của loại hình dịch vụ GrabCar, hình ô tô ở trên và dòng chữ GrabCar ở dưới. Phần dưới biểu tượng GrabCar là khoảng trống để điền tay biển số xe tham gia Đề án thí điểm khi cấp phát. Phần dưới cùng của tem là ô ‘ngày tháng năm‘ tem GrabCar được cấp phát,

Tem còn có phần đề can hình vuông, kích thước 75 x 75mm, làm bằng chất liệu đề-can trong suốt và phản quang. Biểu tượng của thương hiệu “Grab” được in chìm, chéo góc 45 độ so với cạnh ngang của tem logo. Sau khi dán lên kính xe từ 2 – 3 ngày, phần in chìm trên đề can sẽ in lên kính. Trong trường hợp tem logo bị gỡ khỏi kính, phần in chìm trên đề can sẽ không còn và tem logo không thể sử dụng lại.

o to co them tem thu 3 tren kinh lai

Tem GrabCar và vị trí dán tem

Tem GrabCar được dán ở vị trí dễ quan sát tại góc trên bên phải, mặt trong kính chắn gió phía trước đối với lái xe. Như vậy loại tem này được dán cạnh các tem kiểm định và tem đóng phí bảo trì đường bộ (góc trên bên trái).

Được biết, xe GrabCar không dán tem này sẽ bị khóa 5 ngày với vi phạm lần đầu và khóa vĩnh viễn với vi phạm lần thứ 2. Trường hợp làm mất, hỏng phải bồi thường phí in ấn 100 nghìn/tem.

Theo Thăng Long/VnMedia


Theo Thăng Long/VnMedia

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]