Trước áp lực khủng khiếp từ đối thủ Honda City, chiếc Toyota Vios đã được một số đại lý điều chỉnh giá cho bản E số sàn thấp xuống.

Toyota Vios giảm giá còn dưới 500 triệu đồng

Trước áp lực khủng khiếp từ đối thủ Honda City, chiếc Toyota Vios đã được một số đại lý điều chỉnh giá cho bản E số sàn thấp xuống.

toyota vios giam gia con duoi 500 trieu dong

Càng về cuối năm, các đại lý ô tô tại Việt Nam càng phải đưa ra nhiều chương trình kích cầu mua sắm, nhất là khi thị trường trong năm 2017 này khá ảm đạm. Gần đây, các mẫu xe Kia hay Mitsubishi liên tục giảm giá sâu đã khiến khách hàng quan tâm. Tuy nhiên đến một sản phẩm ăn khách như Toyota Vios mà cũng phải hạ giá để cạnh tranh thì quả là điều hiếm thấy.

Cụ thể, tại một số đại lý Toyota, có thể bắt gặp Vios với giá được giảm tối đa 75 triệu đồng cho tất cả các phiên bản cấu hình. Bản E số sàn nay chỉ còn 489 triệu đồng, bản E số tự động CVT còn 513 triệu đồng, trong khi bản G số tự động CVT cũng trở nên "dễ chịu" hơn khi chỉ còn 547 triệu đồng.

Mức giảm giá 75 triệu đồng kể trên, thực chất đã bao gồm 30 triệu đồng hỗ trợ lệ phí trước bạ từ đơn vị phân phối chính hãng. Đáng chú ý, đây là đợt giảm giá mạnh thứ 2 đối với Vios khi chỉ cách đây không lâu, mẫu xe này đã từng được ưu đãi cao nhất lên tới 80 triệu đồng.

Theo mức giá mới, Toyota Vios bản E số sàn nay chỉ còn cao hơn chiếc Hyundai Grand i10 khoảng 54 triệu đồng, khiến người tiêu dùng càng dễ cân nhắc. Hiện nay Vios vẫn là mẫu sedan bán chạy nhất Việt Nam, với doanh số kể từ đầu năm lên tới 15.034 xe.

Theo Dân việt
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]