(Baohatinh.vn) - Theo cập nhật mới nhất, đến nay đã có 1.030 người từ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung và Bệnh viện K về trên địa bàn Hà Tĩnh đã có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

1.030 người từ 2 bệnh viện Trung ương về Hà Tĩnh âm tính với virus SARS-CoV-2

Theo cập nhật mới nhất, đến nay đã có 1.030 người từ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung và Bệnh viện K về trên địa bàn Hà Tĩnh đã có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

Để ngăn chặn nguy cơ dịch bùng phát từ người về ở Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung và Bệnh viện K, đến nay ngành y tế đã rà soát lập danh sách được 1.154 trường hợp đi về từ 2 bệnh viện trên.

1.030 người từ 2 bệnh viện Trung ương về Hà Tĩnh âm tính với virus SARS-CoV-2

1.030 mẫu xét nghiệm từ 2 bệnh viện trở về đã âm tính lần 1 với Covid-19.

Trong đó, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung có 14 trường hợp (5 bệnh nhân, 9 người nhà, người đến thăm). Đến nay, tất cả các trường hợp đều đã được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm theo đúng quy định; kết quả xét nghiệm toàn bộ đều âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

Còn đối với Bệnh viện K có 1.140 trường hợp đi về, trong đó 623 bệnh nhân, 517 người nhà đi cùng chăm sóc, người đến thăm. Đến nay các trường hợp đã được hướng dẫn cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả, đã có 1.016 trường hợp âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2, các trường hợp còn lại đang chờ kết quả.

Hiện nay công tác rà soát người về từ 2 bệnh viện cũng như các địa điểm có ca bệnh dương tính theo thông báo của Bộ Y tế đang được ngành y tế Hà Tĩnh triển khai quyết liệt.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]