(Baohatinh.vn) - Theo kết quả xét nghiệm sàng lọc, toàn thể 821 cán bộ, nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã âm tính với virus SARS-CoV-2.

821 cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh âm tính với Covid-19

Theo kết quả xét nghiệm sàng lọc, toàn thể 821 cán bộ, nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã âm tính với virus SARS-CoV-2.

821 cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh âm tính với Covid-19

Cán bộ xét nghiệm lấy mẫu với các nhân viên y tế BVĐK tỉnh Hà Tĩnh.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế về việc tăng cường quyết liệt các biện pháp phòng, kiểm soát lây nhiễm Covid-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, BVĐK tỉnh đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm phát hiện nhiễm SARS-CoV-2 cho toàn thể 821 cán bộ, nhân viên làm việc tại bệnh viện.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, 100% người đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

Được biết, ngoài BVĐK tỉnh, hiện nay, Sở Y tế cũng đã xây dựng kế hoạch xét nghiệm phát hiện nhiễm SARS-CoV-2 cho cán bộ tại các cơ sở y tế khác trên địa bàn tỉnh.

Đối tượng ưu tiên xét nghiệm là nhân viên y tế tại cơ sở khám chữa bệnh, nhân viên các đơn vị y tế dự phòng trực tiếp giám sát dịch và lực lượng phục vụ tại các khu cách ly tập trung. Số mẫu xét nghiệm sẽ lấy dự kiến là 6.787 mẫu.

Ngoài ra, Sở Y tế Hà Tĩnh cũng khuyến khích các cơ sở y tế ngoài công lập xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 cho cán bộ y tế của đơn vị.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]