(Baohatinh.vn) - Hôm nay (10/7), Trung tâm Quốc gia về thông tin thuốc và theo dõi phản ứng có hại của thuốc phối hợp với BVĐK Hà Tĩnh tổ chức tập huấn cảnh giác dược và an toàn thuốc cho cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện.

Bổ sung kiến thức về cảnh giác dược và an toàn thuốc cho nhân viên y tế

Hôm nay (10/7), Trung tâm Quốc gia về thông tin thuốc và theo dõi phản ứng có hại của thuốc phối hợp với BVĐK Hà Tĩnh tổ chức tập huấn cảnh giác dược và an toàn thuốc cho cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Anh trao đổi về cảnh giác dược cho cán bộ, nhân viên y tế BVĐK Hà Tĩnh

Trong thời gian 1 ngày, cán bộ, nhân viên y tế BVĐK tỉnh được nghe chuyên gia trao đổi những nội dung quan trọng xung quanh vấn đề dùng thuốc như: Sự phản ứng có hại của thuốc (ADR) và cảnh giác dược; phát hiện, đánh giá và dự phòng các biến cố bất lợi liên quan đến thuốc; cập nhật các thông tin liên quan đến an toàn thuốc năm 2013 và 5 tháng đầu năm 2014; tương tác thuốc bất lợi trong thực hành lâm sàng, phát hiện tương tác thuốc, xử trí và dự phòng...

Lớp tập huấn đã bổ sung, cập nhật nhiều kiến thức cơ bản, quan trọng về dược, đặc biệt là về phản ứng có hại của thuốc (ADR), giúp đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế nâng cao chất lượng trong việc sử dụng thuốc để phòng, điều trị, điều chỉnh liều hoặc ngừng thuốc theo hướng có lợi cho bệnh nhân trong thực hành lâm sàng.

Thục Chi


Thục Chi

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]